Giới thiệu về Công Ty TNHH Khí Công Nghiệp Phú Thịnh
 

Công ty TNHH Khí Công nghiệp Phú Thịnh (Phuthinhgas)  là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm khí tinh khiết, khí công nghiệp, khí hỗn hợp, khí hiếm với chất lượng đảm bảo cùng những thiết bị sử dụng khí và vỏ bình chứa khí đa dạng về chủng loại, van các loại, bộ hóa hơi hay bồn lỏng...  Chất lượng sản phẩm là yếu tố cấu thành nên uy tín của chúng tôi chính vì thế, chúng tôi luôn nhập khẩu hàng hóa từ những cơ sở uy tín đến từ các quốc gia lớn như Singapore, Myanmar, Mỹ, Thổ Nhĩ

cung cap khi tinh khiet

Những sản phẩm do Phuthinhgas cung cấp lĩnh vực chuyên biệt như dầu khí, y tế, phân tích thí nghiệm, công nghiệp, thủy sản, dược phẩm hay hóa chất. Doanh nghiệp chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu cung cấp khí và lỏng với khối lượng, chất lượng lớn và ổn định.

Phuthinhgas với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm cùng với quy mô hoạt động lớn. Hướng đến phát triển bền vững và kinh doanh lâu dài, chúng tôi luôn hoàn thiện hóa những quy trình từ nhập khẩu, sản xuất đến vận chuyển với mục tiêu cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có giá tốt nhất đi kèm với chất lượng cao và ổn định.

Với trang thiết bị hiện đại kết  hợp với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Phú Thịnh xin được lấy sự uy tín ra để cam kết với khách hàng rằng chúng tôi sẽ và chỉ sẽ cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, quy trình giao hàng an toàn và nhanh chóng cùng giá cả phải chăng, đúng với giá trị mà chúng tôi mang lại.

Phương châm hoạt động của Phuthinhgas là luôn phấn đấu hoàn thiện mỗi ngày và đặt mục tiêu lợi ích và an toàn của khách hàng lên hàng đầu nên chúng tôi liên tục học hỏi, tìm tòi và nhập những trang thiết bị hiện đại nhất kèm với những sản phẩm ngày càng tốt hơn để cung cấp đến cho khách hàng.

Khí Công Nghiệp Phú Thịnh luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng một cách nhiệt tình về việc lắp đặt cũng như vận hành sản phẩm. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng mọi khách hàng đến với Phuthinhgas sẽ nhận được những giá trị đích thực mà họ mong đợi.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của Quý khách  hàng để công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển.
Trân trọng cảm ơn!