Đối với ngành công nghiệp khí hiện nay thì các thiết bị phụ kiện ngành khí là những vật dụng đi kèm không thể nào thiếu. Tuy nhiên về mức độ phân loại, công dụng, nhà cung cấp nào uy tín vẫn luôn là những vấn đề nan giải khiến khách hàng cảm thấy lo ngại. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin về phụ kiện ngành khí thông dụng nhất.

Phụ kiện ngành khí là gì?

Việc ứng dụng các loại khí công ngiệp vào sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, y học… hay ứng dụng vào đời sống đã không còn quá xa lạ và chúng đang dần mang lại hiểu quả nhất định. Không chỉ giúp nâng cao về mặt sản lượng mà còn có thể tiết kiệm thời gian sản xuất, nhân công lao đông và môi trường. 
Phụ kiện ngành khí có thể bao gồm những thiết bị, phụ kiện không thể thiếu để giúp vận hành trong quá trình sản xuất và sử dụng các loại khí công nghiệp. Một số phụ kiện thông dụng có thể kể đến như: van, van giảm áp, đồng hồ điều áp, máy đẩy chất lỏng và thiết bị Cryogenic…
Phụ kiện- nơi cung cấp phụ kiện giá rẻ, chất lượng cao
Mỗi một loại khí công nghiệp hoạt động sẽ có những công suất, đặc điểm riêng nên vì thế mà có thể sử dụng một hoặc nhiều phụ kiện cùng loại hoặc khác loại lắp tại những vị trí khác nhau. Nhưng về mặt nhìn chung,, tất cả đều cùng một chức năng là kết nối hệ thống và giúp hỗ trợ các thiết bị hoạt động tốt, hạn chế những sự cố và tiếng ồn phát ra khi sử dụng.

Các loại phụ kiện ngành khí

Đồng hồ điều áp

Được biết đến với công dụng là loại thiết bị đo áp suất. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay, nhiều loại thiết bị mới được phát minh và chế tạo trong đó có thiết bị đo lượng cũng phát triển không hề kém. Một trong số đó là kỹ thuật cho phép đo áp suất, thiết bị sử dụng để đo áp suất được gọi là đồng hồ đo áp suất đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của cuộc sống, ngành công nghiệp như hệ thống đường ống nước, các lò hơi của các cơ sở sản xuất, phòng thí nghiệm, ngành phòng cháy chữa cháy và đối với lĩnh vực xử lý nước thải.
Phụ kiện- nơi cung cấp phụ kiện giá rẻ, chất lượng cao

Van, van giảm áp

Về chức năng chính của van giảm áp là giảm áp suất đầu vào song song đó còn thực hiện quá trình điều hòa áp suất đầu râ phù hợp với thiết bị sử dụng phía sau. Van giảm áp được thiết kế để dụng cho các môi trường chất khác nhau như: nước, dầu thủy lực, khí nén, hơi nước và một số chất khác, mỗi loại sẽ có những tính chất đặc thù riêng nên không dùng thay thế cho nhau được.
Phụ kiện- nơi cung cấp phụ kiện giá rẻ, chất lượng cao

Máy đẩy chất lỏng

Máy đẩy chất chỏng hay còn được gọi với một loại tên thông thường là máy bơm nước, là một loại máy thủy lực nhận năng lượng từ bên ngoài (cơ năng, điện năng, thủy năng…) sau đó sẽ truyền năng lượng cho những dòng chất lỏng. Từ đó các chất lỏng sẽ được đưa lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống.
Phụ kiện- nơi cung cấp phụ kiện giá rẻ, chất lượng cao
Máy đẩy chất lỏng trên thị trường hiện nay được chia thành nhiều loại dựa vào những đặc điểm: nguyên lý tác động của cánh bơm vào dòng nước, dạng năng lượng làm chạy máy bơm, kết cấu, mục đích bơm, loại chất lỏng cần bơm…. Trong đó, thường được dùng loại đặc điểm thứ nhất để phân loại máy bơm, theo đặc điểm này máy đẩy chất lỏng sẽ được chia làm hai loại nhóm: máy đẩy chất lỏng động học và thể tích.

Thiết bị Cryogenic

Được hiểu theo định nghĩa là nghiên cứu khoa học về vật liệu và hành vi của chúng với môi trường nhiệt độ cực thấp. Cái tên này có nguồn gốc và xuất phát từ tiếng Hy Lạp, Cryo có nghĩa là “lạnh” và genic đượcc hiểu là “sản xuất”. Thuật ngữ này thường được sử dụng trong bối cảnh vật lý, khoa học, vật liệu và y học.
Phụ kiện- nơi cung cấp phụ kiện giá rẻ, chất lượng cao
Thiết bị này là dùng để chỉ những thiết bị làm lạnh, chúng hiện nay đang được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến trong các ngành công nghiệp hóa chất, y tế, phẫu thuật, thẩm mỹ.

Ưu điểm

  • Cải thiện kỹ thuật sử dụng;
  • Nâng cao năng suất của các nhà máy công nghiệp đồng thời giúp con người thực hiện chuỗi quy trình theo tính liên tục;
  • Giảm bớt sức lao động, tiết kiệm thời gian, tăng chất lượng tốt hơn.
Phụ kiện- nơi cung cấp phụ kiện giá rẻ, chất lượng cao

Ứng dụng

  • Phụ kiện sẽ góp phần hỗ trỡ các công cụ khác như thành phần căn bằng độ ẩm, điều hòa không khí;
  • Được sử dụng hầu hết trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất điển hình như: máy rửa xe công nghiệp, máy nén khí….
Phụ kiện- nơi cung cấp phụ kiện giá rẻ, chất lượng cao

Công Ty TNHH Khí Công Nghiệp Phú Thịnh – nhà cung cấp phụ kiện ngành khí uy tín giá rẻ

Chắc hẳn đỗi với những khách hàng lần đầu tiếp xúc với các thiết bị phụ kiện nói riêng và hệ thống khí nén nói chung sẽ phần nào cảm thấy lo lăng và băn khoăn. Khi hiện nay trên thị trường đang có vô số sản phẩm với đa dạng mẫu mã, chức năng, kích cỡ, chất lượng và đặc biệt hơn hết là những chất lượng khác nhau.
Như phần nào hiểu được những nỗi lo vô hình chung ấy, mà dịch vụ cung cấp các sản phẩm về phụ kiện của Phú Thịnh được ra đời và chúng tôi có thể cam đoan rằng đây sẽ là cơ sở cung cấp đáng tin cậy, uy tín và chất lượng cho khách hành.
Phụ kiện- nơi cung cấp phụ kiện giá rẻ, chất lượng cao
Một lần nữa, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến những phụ kiến ngành khí tốt nhất với những mức giá rẻ và phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất có thể. Đồng thời, khi lựa chọn Phú Thịnh là nơi đặt niềm tin sử dụng, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khóc hàng đầy chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên, về mặt bảo hành hay chính sách đổi trả cũng được thông tin đến khách hàng một các rõ ràng, cụ thể. Hơn hết, Công Ty TNHH Khí Phú THịnh  luôn đề cao phương châm an toàn tuyệt đối đến khách hàng, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu từ những nơi uy tín trên thế giới với những nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
Không những vậy, về phía đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty luôn luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ, tư vấn, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa các hệ thống, thiết bị theo yêu cầu với trạng thái nhanh chóng, chất lượng, tận tâm và tận tình nhất.
Phụ kiện- nơi cung cấp phụ kiện giá rẻ, chất lượng cao
Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích nhất mà chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng, như đã nói đến phía trên hiện tại Khí Công Nghiệp Phú Thịnh là nơi cung cấp các phụ kiện ngành khí cho các công ty và doanh nghiệp có nhu cầu. Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành khí công nghiệp qua  nhiều năm, chúng tôi hy vọng sẽ được trở thành sự lựa chọn hàng đầu được khách hàng trao cơ hội cùng đồng hành và phục vụ khách hàng.